Cháy tại Công ty Cổ phần dệt may Toàn Phát

27/03/2016

Chiều ngày 24-3, ở thôn Yên Nho, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành xảy ra cháy tại kho nguyên liệu của Công ty Cổ phần thương mại dệt may Toàn Phát.
 

Theo thông tin từ Công ty được biết hiện tại không phải mùa cao điểm sản xuất nên khối lượng nguyên liệu trong kho không nhiều. Tuy nhiên, nguyên liệu là sợi để dệt màn tuyn là loại dễ bắt lửa nên đám cháy phát triển nhanh, hậu quả cháy thiêu rụi kho nguyên liệu rộng khoảng 1.200 m², rất may không có thiệt hại về người.

IMG_0256

Kho nguyên liệu bị cháy

IMG_0244

Nguyên liệu bị cháy, hư hỏng

Ngay khi nhận được tin báo cháy, ngày 25-3 Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh  gồm có: Ông Nguyễn Đức Tổ - Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội, Ông Nguyễn Đăng Giong – Phó Chủ tịch - Thường trực Hiệp hội, Ông Trần Văn Khang – Phó Chủ tịch - Thường trực Hiệp hội, cùng các đồng chí Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Thuận Thành đã xuống hiện trường vụ cháy hỏi thăm, động viên và hỗ trợ công ty.

IMG_0263

Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội trao tiền hỗ trợ cho lãnh đạo Công ty

Công ty cổ phần dệt may Toàn Phát thuộc thôn Yên Nho, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành là Hội viên của Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Thuận Thành trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh. Với mục tiêu liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp cùng phát triển (Điều lệ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh khóa II, nhiệm kỳ 2012 – 2017), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh luôn đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp hội viên không chỉ trong kinh doanh, sản xuất mà còn cả trong  cuộc sống.

Theo bacninhsmea

Print this page

Other news